thời gian chẳng đợi ta!

Tìm kiếm với Google

Google

Tài nguyên tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

 • (982724136)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg KT_boi.jpg KT_boi.jpg Pho_cap_tin_hoc_cong_dong.jpg HD_powerpoint_2007.jpg HD_nang_win_XP_len_win_812.jpg Be_bi_soi.png Be_bi_soi.png Benh_soi.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg 02_Phat_thanhATGT.mp3 01_Phat_thanhATGT.mp3 Cam_nang_PP_su_pham.jpg Cam_nang_PP_su_pham.jpg Bt_hlhtn11.gif Huunghiquocte1.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Ý kiến của bạn đối với trang này thế nào?
  Đẹp
  Khá đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Không phù hợp

  Tin tức mới nhất

  Xem ngày tháng

  DỰ BÁO THỜI TIẾT

  HÀ NỘI Ha Noi
  TH.HÓA Click for Thanh Hoa, Viet Nam Forecast
  HUẾ Co Do Hue
  TP.HCM Ho Chi Minh

  BÀI HÁT VỀ THẦY CÔ

  TRUYỆN CƯỜI

  đến với thiên nhiên

  NGHE CHIM HÓT

  DU LỊCH ĐÓ ĐÂY

  máy tính không bỏ túi

  TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN

  Chào mừng bạn đến với website của Trường THCS Đông Phú - Đông Sơn

  Bạn chưa đăng nhập hoặc chưa là thành viên sẽ không tải được tài liệu.
  Nếu chưa đăng ký, hãy vào ĐK thành viên, nếu đã đăng ký rồi, bạn hãy đăng nhập ngay phía bên trái. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trở thành thành viên chính thức trang web THCS Đông Phú để được hưởng các lợi ích tốt hơn. Hãy liên hệ với người quản trị trang Web!

  CV 5018 NGÀY 21/5/2007 CỦA BỘ GD&ĐT HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: thuvienphapluat
  Người gửi: Trịnh Đình Tuyết (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:12' 04-09-2011
  Dung lượng: 53.0 KB
  Số lượt tải: 16
  Số lượt thích: 0 người
  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO -------
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ---------
  
  Số: 5018/BGDĐT-HSSV V/v Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị của Bộ trưởng về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
  Hà Nội, ngày 21 tháng 5 năm 2007
  

  Kính gửi:
  - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng - Các học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp - Các sở giáo dục và đào tạo - Các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo
  

  Căn cứ Chỉ thị số 2516/CT-BGDĐT ngày 18/5/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị thuộc Bộ triển khai cuộc vận động trong toàn ngành, cụ thể như sau:
  I. YÊU CẦU
  1. Tất cả các cấp và các đơn vị trong toàn ngành xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể, phù hợp với từng đơn vị ; Phát huy tính chủ động, sáng tạo trong tổ chức thực hiện để cuộc vận động đạt hiệu quả cao, tạo ra sự thống nhất trong nhận thức và chuyển biến trong hành động của mỗi cá nhân và từng đơn vị trong toàn ngành.
  2. Cuộc vận động được triển khai gắn liền với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng, lồng ghép với việc thực hiện các cuộc vận động trong toàn Đảng, toàn dân chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và việc thực hiện Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục và các phong trào khác của ngành. Đây chính là cơ hội giúp cho ngành Giáo dục thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển giáo dục.
  3. Nhấn mạnh cả việc “học tập” và việc “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong quá trình kiểm điểm, đánh giá kết quả phải chú ý cả vấn đề chuyển biến nhận thức tư tưởng và vấn đề hành động cụ thể của mỗi cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên theo tấm gương đạo đức của Bác.
  4. Việc sơ kết, tổng kết phải gắn với tổng kết năm học và đánh giá cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo, viên chức cuối năm.
  II. ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG TIẾN HÀNH CUỘC VẬN ĐỘNG
  1. Đối tượng : Tham gia học tập và thực hiện cuộc vận động là toàn thể nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên trong ngành Giáo dục.
  2. Nội dung :
  - Ban chỉ đạo cuộc vận động của Bộ sẽ có hướng dẫn cụ thể theo từng năm học. Trong năm 2007 và năm học 2007-2008 tập trung thực hiện các nội dung : Tổ chức học tập trung ở các đảng bộ, đơn vị và cơ sở giáo dục về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, viên chức triển khai cuộc vận động theo kế hoạch ở địa phương nơi đơn vị đóng. Đối với học sinh, sinh viên, học viên được tổ chức triển khai vào dịp đầu năm học mới 2007 – 2008 với chủ đề “Tuổi trẻ với Bác Hồ”.
  - Mỗi cá nhân, đơn vị cần xác định các nội dung cụ thể để noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cụ thể là : Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, với sự nghiệp cách mạng ; Suốt đời phấn đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người ; Ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn để đạt mục đích ; Tuyệt đối tin tưởng vào sức mạnh của nhân dân, kính trọng nhân dân, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân ; Nhân ái, vị tha, khoan dung, nhân hậu ; Cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư và các tấm gương khác.
  III. CÁC GIẢI PHÁP THỰC HIỆN
  1. Đối với các đơn vị thuộc Bộ : Từng đơn vị căn cứ chức năng nhiệm vụ của mình có kế hoạch cụ thể :
  - Rà soát các chương trình môn học, các hoạt động đã và đang triển khai để lồng ghép với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
  - Đẩy mạnh đổi mới phương pháp giáo dục nói chung và phương pháp giảng dạy
   
  Gửi ý kiến