thời gian chẳng đợi ta!

Tìm kiếm với Google

Google

Tài nguyên tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

 • (982724136)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg KT_boi.jpg KT_boi.jpg Pho_cap_tin_hoc_cong_dong.jpg HD_powerpoint_2007.jpg HD_nang_win_XP_len_win_812.jpg Be_bi_soi.png Be_bi_soi.png Benh_soi.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg 02_Phat_thanhATGT.mp3 01_Phat_thanhATGT.mp3 Cam_nang_PP_su_pham.jpg Cam_nang_PP_su_pham.jpg Bt_hlhtn11.gif Huunghiquocte1.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Ý kiến của bạn đối với trang này thế nào?
  Đẹp
  Khá đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Không phù hợp

  Tin tức mới nhất

  Xem ngày tháng

  DỰ BÁO THỜI TIẾT

  HÀ NỘI Ha Noi
  TH.HÓA Click for Thanh Hoa, Viet Nam Forecast
  HUẾ Co Do Hue
  TP.HCM Ho Chi Minh

  BÀI HÁT VỀ THẦY CÔ

  TRUYỆN CƯỜI

  đến với thiên nhiên

  NGHE CHIM HÓT

  DU LỊCH ĐÓ ĐÂY

  máy tính không bỏ túi

  TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN

  Chào mừng bạn đến với website của Trường THCS Đông Phú - Đông Sơn

  Bạn chưa đăng nhập hoặc chưa là thành viên sẽ không tải được tài liệu.
  Nếu chưa đăng ký, hãy vào ĐK thành viên, nếu đã đăng ký rồi, bạn hãy đăng nhập ngay phía bên trái. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trở thành thành viên chính thức trang web THCS Đông Phú để được hưởng các lợi ích tốt hơn. Hãy liên hệ với người quản trị trang Web!
  Gốc > Bầu chọn Vịnh Hạ Long >

  TIN VUI - VỊNH HẠ LONG VIỆT NAM ĐÃ XUẤT SẮC LỌT VÀO TOP 7 KỲ QUAN THIÊN NHIÊN MỚI CỦA THẾ GIỚI!

   

       Vịnh Hạ Long lọt vào top 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới

       Ngày 12/11, thông tin chính thức từ Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định: Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn 7 Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới do tổ chức New Open World phát động từ 4 năm qua.

   

  Hòn trống mái một trong những biểu tượng của Vịnh Hạ Long

       Lúc 7:07 (giờ GMT tức 2:07 phút ngày 12/11/2011 tại Việt Nam), tổ chức New Open World đã bước đầu tổng kết và công bố kết quả 7 ứng cử viên được bầu chọn nhiều nhất toàn cầu qua internet và tin nhắn điện thoại di động để trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

       Trước đó, vào lúc 11h11 phút ngày 11/11/2011 (giờ GMT tức 18h11' giờ Việt Nam), Tổ chức N7W đã chính thức kết thúc tất cả các hình thức bầu chọn và chính thức xác nhận tin này trên website New7Wonders.com. Tính từ đó, tất cả các phiếu bầu qua điện thoại cũng sẽ không được tính sau 11h11'. Bộ phận kỹ thuật sẽ tính toán tổng kết phiếu bầu các hình thức đến 19h07' (giờ GMT) tại trụ sở của Tổ chức New Open World tại Zurich-Thụy Sĩ, kết quả bước đầu này đã được công bố qua website: www.new7wonders.com.
      Theo các kết quả thống kê tạm thời vào thời điểm này, Vịnh Hạ Long đã lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

      Theo đó, danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới (theo thứ tự Alphabel) được công bố là rừng rậm Amazon ở Nam Mỹ, Vịnh Hạ Long của Việt Nam, thác Iguazu ở Argentina và Brazil, đảo Jeju - Hàn Quốc, công viên quốc gia Komodo - Indonesia, dòng sông ngầm Puerto Pricesa - Philippines và núi Bàn -Nam Phi.

   

                Vịnh Hạ Long đã lọt vào Top 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới

       Di tích Quốc gia Vịnh Hạ Long đã được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới: Ngày 17/12/1994, Vịnh Hạ Long được công nhận về giá trị về thẩm mỹ; Ngày 2/12/2000, Vịnh Hạ Long được công nhận về giá trị địa chất, địa mạo. 

       Vịnh Hạ Long đã vinh dự vượt qua hơn 400 kỳ quan từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, lọt vào danh sách 28 ứng viên để lựa chọn ra 7 kỳ quan. 
   
     Kết quả bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới trên web http://www.new7wonders.com

       Trong suốt quá trình tham gia cuộc bầu chọn, ở tất cả các tiêu chí mà tổ chức New Open World  đưa ra, Vịnh Hạ Long luôn là một thắng cảnh có vị trí cao trong cuộc bầu chọn kéo dài 4 năm. 

       Với việc kết quả được công bố trong cuộc bầu chọn lần này, Vịnh Hạ Long được công nhận là Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, thêm một lần nữa, niềm tự hào về Kỳ quan Vịnh Hạ Long được nhân lên gấp bội!

       Mỗi CBGV, NV và HS trường THCS Đông Phú rất vinh dự và tự hào vì đã góp phần nhỏ bé trong việc tuyên truyền và tham gia tích cực bầu chọn chon Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

       Mỗi lá phiếu bầu chọn cho Hạ Long là một minh chứng cụ thể cho tình yêu quê hương Tổ quốc Việt Nam của thầy và trò nhà trường.

       Trong niềm vui và vinh dự chung của những người dân Việt Nam, Quản trị Web THCS Đông Phú xin bày tỏ lòng cảm ơn tới tất cả CBGV, NV, học sinh và các bạn độc giả đã ủng hộ chúng tôi và tham gia tích cực bầu chọn cho vịnh Hạ Long của chúng ta được lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

                                         QUẢN TRỊ WEB THCS ĐÔNG PHÚ - ĐÔNG SƠN - THANH HÓA


  Nhắn tin cho tác giả
  Trịnh Đình Tuyết @ 21:53 12/11/2011
  Số lượt xem: 1171
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến