thời gian chẳng đợi ta!

Tìm kiếm với Google

Google

Tài nguyên tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

 • (982724136)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg KT_boi.jpg KT_boi.jpg Pho_cap_tin_hoc_cong_dong.jpg HD_powerpoint_2007.jpg HD_nang_win_XP_len_win_812.jpg Be_bi_soi.png Be_bi_soi.png Benh_soi.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg 02_Phat_thanhATGT.mp3 01_Phat_thanhATGT.mp3 Cam_nang_PP_su_pham.jpg Cam_nang_PP_su_pham.jpg Bt_hlhtn11.gif Huunghiquocte1.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Ý kiến của bạn đối với trang này thế nào?
  Đẹp
  Khá đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Không phù hợp

  Tin tức mới nhất

  Xem ngày tháng

  DỰ BÁO THỜI TIẾT

  HÀ NỘI Ha Noi
  TH.HÓA Click for Thanh Hoa, Viet Nam Forecast
  HUẾ Co Do Hue
  TP.HCM Ho Chi Minh

  BÀI HÁT VỀ THẦY CÔ

  TRUYỆN CƯỜI

  đến với thiên nhiên

  NGHE CHIM HÓT

  DU LỊCH ĐÓ ĐÂY

  máy tính không bỏ túi

  TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN

  Chào mừng bạn đến với website của Trường THCS Đông Phú - Đông Sơn

  Bạn chưa đăng nhập hoặc chưa là thành viên sẽ không tải được tài liệu.
  Nếu chưa đăng ký, hãy vào ĐK thành viên, nếu đã đăng ký rồi, bạn hãy đăng nhập ngay phía bên trái. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trở thành thành viên chính thức trang web THCS Đông Phú để được hưởng các lợi ích tốt hơn. Hãy liên hệ với người quản trị trang Web!
  Gốc > Bầu chọn Vịnh Hạ Long >

  Hãy tham gia Chiến dịch cao điểm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

   

          Hiện nay, Vịnh Hạ Long đã được tổ chức NewOpenWorld giới thiệu và đề cử để bầu chọn là một trong 07 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới qua mạng Internet và đã lọt vào vòng chung kết để bầu chọn. Đây là một cơ hội để Việt Nam không chỉ đưa Vịnh Hạ Long trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mà còn quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất, thúc đẩy thêm việc quảng bá tiềm năng về du lịch và đầu tư, nâng cao ý thức bảo vệ và phát huy các giá trị của di sản vô cùng quý giá này.

   

        Ngày 11/11/2011, 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức NewOpenWorld (NOV) phát động bầu chọn sẽ được công bố trên toàn cầu. Việc tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long là niềm tự hào đối với mỗi người dân trong nước nhất là đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị - xã hội quan trọng trong thời kỳ hội nhập và giao lưu giữa các nền văn hoá, văn minh của nhân loại.

       Bộ GD&ĐT đã có công văn số 6292 vận động HSSV toàn quốc tham gia Bầu chọn Vịnh Hạ Long; Ban Bí thư Trung ương Đoàn cũng đã chính thức phát động “chiến dịch cao điểm 30 ngày bầu chọn Vịnh Hạ Long” đến hết ngày 11/11/2011.

      Tất cả cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong cả đều có thể tham dự cuộc thi này.

                                                         

           CÁC HÌNH THỨC BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG

  Hiện nay để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới có 4 hình thức như sau:

         1. Bầu trực tiếp qua web: http://www.new7wonders.com

  Chúng ta đăng nhập vào trang web:http://www.new7wonders.com/b%e1%ba%a7u-ch%e1%bb%8dn?lang=vi, sau đó làm theo các bước hướng dẫn (giao diện tiếng Việt được chọn khi click vào đường linh trên)

        2. Bầu chọn bằng gọi điện thoại:

  Chúng ta có thể bầu chọn qua điện thoại bằng cách chọn 1 trong 4 số điện thoại sau: +2392201055, +18697605990, +16493398080 và +447589001290. Sau khi nghe lời chào (bằng tiếng Anh) xong bấm số 7712 (mã số bầu chọn qua điện thoại của Vịnh Hạ Long).

         3. Bầu chọn qua tin nhắn:

  Để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tin nhắn, chúng ta soạn ký tự “halong” hoặc “HL” gửi 147. Một số điện thoại có thể bầu nhiều lần (nhắn nhiều tin)

         4. Bầu chọn qua Facebook:

       Đăng nhập vào trang web: http://www.new7wonders.com/b%e1%ba%a7u-ch%e1%bb%8dn?lang=vi sau đó vào biểu tượng Facebook (thanh công cụ bên phải), tiếp theo đăng nhập vào Facebook rồi bầu chọn 7 địa danh.
   

       Với tình cảm, trách nhiệm của những công dân Việt Nam nói chung và tình yêu dành cho vịnh Hạ Long nói riêng, Website THCS Đông Phú trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các em học sinh cùng quý độc giả tham gia vào cuộc bình chọn này.

        Một chút thời gian của riêng bạn để cả thế giới tự hào có kỳ quan vịnh Hạ Long - Việt Nam.

       (Công văn 350 của Phòng GD&ĐT Đông Sơn về bầu chọn Vịnh Hạ Long)

  Nhắn tin cho tác giả
  Trịnh Đình Tuyết @ 20:52 27/10/2011
  Số lượt xem: 2441
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến