thời gian chẳng đợi ta!

Tìm kiếm với Google

Google

Tài nguyên tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

 • (982724136)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg CT_Doan_Doi_truong_hoc.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg Co_DoiTNTP_HCM.jpg KT_boi.jpg KT_boi.jpg Pho_cap_tin_hoc_cong_dong.jpg HD_powerpoint_2007.jpg HD_nang_win_XP_len_win_812.jpg Be_bi_soi.png Be_bi_soi.png Benh_soi.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg Phim_ky_uc_Dien_Bien.jpg 02_Phat_thanhATGT.mp3 01_Phat_thanhATGT.mp3 Cam_nang_PP_su_pham.jpg Cam_nang_PP_su_pham.jpg Bt_hlhtn11.gif Huunghiquocte1.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Điều tra ý kiến

  Ý kiến của bạn đối với trang này thế nào?
  Đẹp
  Khá đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Không phù hợp

  Tin tức mới nhất

  Xem ngày tháng

  DỰ BÁO THỜI TIẾT

  HÀ NỘI Ha Noi
  TH.HÓA Click for Thanh Hoa, Viet Nam Forecast
  HUẾ Co Do Hue
  TP.HCM Ho Chi Minh

  BÀI HÁT VỀ THẦY CÔ

  TRUYỆN CƯỜI

  đến với thiên nhiên

  NGHE CHIM HÓT

  DU LỊCH ĐÓ ĐÂY

  máy tính không bỏ túi

  TRAO ĐỔI TRỰC TUYẾN

  Chào mừng bạn đến với website của Trường THCS Đông Phú - Đông Sơn

  Bạn chưa đăng nhập hoặc chưa là thành viên sẽ không tải được tài liệu.
  Nếu chưa đăng ký, hãy vào ĐK thành viên, nếu đã đăng ký rồi, bạn hãy đăng nhập ngay phía bên trái. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn trở thành thành viên chính thức trang web THCS Đông Phú để được hưởng các lợi ích tốt hơn. Hãy liên hệ với người quản trị trang Web!
  Gốc > Đóng góp ý kiến >

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC WEBSITE TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ

     

  Hướng dẫn đăng ký thành viên Website THCS Đông Phú

  Giống như ở một câu lạc bộ, để có quyền phát biểu hoặc hưởng những quyền lợi riêng, bạn phải đăng ký làm thành viên của CLB. Trong website cũng vậy, bạn phải là thành viên chính thức thì mới có thể tải các tài nguyên về, đưa các tài nguyên lên, hoặc đóng góp ý kiến. Việc đăng ký làm thành viên của Website rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút để điền đầy đủ các thông tin theo mẫu là có thể đăng ký xong. Website sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn và từ đó về sau bạn không cần phải đăng ký nữa.

   

  Để đăng ký làm thành viên chính thức, bạn thực hiện theo các bước sau:

  1.      Truy nhập vào Website nhà trường địa chỉ: http://violet.vn/thcs-dongphu-thanhhoa

  2.      Click vào “ĐK thành viên” trong khung “ĐĂNG NHẬP” và điền đầy đủ thông tin. Ví dụ đăng ký thành viên cho PHHS tên là Nguyễn Văn Mười Ba:

   13_0_500


  Trường hợp không có Email (thư điện tử) thì không cần điền cũng được. Nhớ Click vào “Đăng ký”. Nếu tên truy nhập bạn đề xuất đã tồn tại thì bạn phải thay đổi nhưng sao cho dễ nhớ đối với bạn.

  3.      Sau khi đăng ký thành công, bạn đã là thành viên, nhưng chưa phải là thành viên chính thức, bời vì các thông tin về bạn chưa được kiểm duyệt. Bạn hãy click vào “Trang cá nhân”, rồi vào “Thông tin của tôi”, hãy click vào dòng cuối “nhấn vào đây” của Thông tin thành viên để thêm thông tin và nhờ xác thực.

   13_1_500

  4.      Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào trang “Thay đổi thông tin thành viên” như mẫu dưới đây, sau đó click vào “Lưu lại và nhờ xác thực”. Nhớ thông tin phải đảm bảo chính xác.

  13_2_500 

  5.      Hộp “Thông tin thành viên” xuất hiện, bạn chọn những người đã là thành viên chính thức xác thực thông tin thành viên cho bạn. Ví dụ nhờ thầy Trịnh Đình Tuyết (HT) và cô Lê Thị Vân (HP) xác thực như dưới đây.

  13_3_500 

  6.      Đến đây bạn đã hoàn thành phần đăng ký và chờ người xác thực cho bạn nữa là bạn đã trở thành thành viên chính thức.

  Chúc bạn nhanh chóng trở thành thành viên chính thức của Website THCS Đông Phú!
  Nhắn tin cho tác giả
  Trịnh Đình Tuyết @ 09:51 08/09/2011
  Số lượt xem: 1521
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến