• truy cập   (chi tiết)

Word-logo Word-logo Pdf Pdf Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Pdf Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo

Gốc > Bầu chọn Vịnh Hạ Long >

KÍNH MỜI THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH TIẾP TỤC BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG TRỞ THÀNH KỲ QUAN THIÊN NHIÊN MỚI CỦA THẾ GIỚI

Kính gửi: Các đồng chí CBGV, NV trường THCS Đông Phú.

Thực hiện chỉ đạo của BGH và với tình cảm, trách nhiệm của một công dân Việt Nam nói chung và tình yêu dành cho vịnh Hạ Long nói riêng, trong những ngày qua, tất cả CBGV, NV và các em HS trường THCS Đông Phú đã rất tích cực tham gia bầu chọn cho vịnh Hạ Long của chúng ta trở thành một kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Nhiều giáo viên và học sinh đã tham gia bầu chọn thành công cho Vịnh Hạ Long vài chục lần.

Chỉ còn 3 ngày nữa sẽ kết thúc tham gia bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, rất mong toàn thể CBGV, NV và HS tiếp tục tham gia bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

Mỗi chúng ta cùng nghĩ lá phiếu của chúng ta, có thể là lá phiếu quyết định để Vịnh Hạ Long có hay không được công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới lần này.

Để thêm những lá phiếu, thêm một chút trách nhiệm công dân, Hiệu trưởng quyết định trích từ nguồn quỹ phúc lợi gửi tất cả CBGV, NV mỗi người 10.000 đ (mười ngàn đồng) để mỗi CBGV, NV gửi thêm 15 tin nhắn bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

Một chút thời gian của riêng bạn để cả thế giới tự hào có kỳ quan vịnh Hạ Long - Việt Nam.

- Hiệu trưởng -
    Trịnh Đình Tuyết @ 20:17 08/11/2011