• truy cập   (chi tiết)

Word-logo Word-logo Pdf Pdf Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo Pdf Word-logo Word-logo Word-logo Word-logo

Gốc > Bầu chọn Vịnh Hạ Long >

Hãy tham gia Chiến dịch cao điểm bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

Hiện nay, Vịnh Hạ Long đã được tổ chức NewOpenWorld giới thiệu và đề cử để bầu chọn là một trong 07 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới qua mạng Internet và đã lọt vào vòng chung kết để bầu chọn. Đây là một cơ hội để Việt Nam không chỉ đưa Vịnh Hạ Long trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mà còn quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất, thúc đẩy thêm việc quảng bá tiềm năng về du lịch và đầu tư, nâng cao ý thức bảo vệ và phát huy các giá trị của di sản vô cùng quý giá này.

Ngày 11/11/2011, 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức NewOpenWorld (NOV) phát động bầu chọn sẽ được công bố trên toàn cầu. Việc tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long là niềm tự hào đối với mỗi người dân trong nước nhất là đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị - xã hội quan trọng trong thời kỳ hội nhập và giao lưu giữa các nền văn hoá, văn minh của nhân loại.

Bộ GD&ĐT đã có công văn số 6292 vận động HSSV toàn quốc tham gia Bầu chọn Vịnh Hạ Long; Ban Bí thư Trung ương Đoàn cũng đã chính thức phát động “chiến dịch cao điểm 30 ngày bầu chọn Vịnh Hạ Long” đến hết ngày 11/11/2011.

Tất cả cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong cả đều có thể tham dự cuộc thi này.

CÁC HÌNH THỨC BẦU CHỌN CHO VỊNH HẠ LONG

Hiện nay để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới có 4 hình thức như sau:

1. Bầu trực tiếp qua web: http://www.new7wonders.com

Chúng ta đăng nhập vào trang web:http://www.new7wonders.com/b%e1%ba%a7u-ch%e1%bb%8dn?lang=vi, sau đó làm theo các bước hướng dẫn (giao diện tiếng Việt được chọn khi click vào đường linh trên)

2. Bầu chọn bằng gọi điện thoại:

Chúng ta có thể bầu chọn qua điện thoại bằng cách chọn 1 trong 4 số điện thoại sau: +2392201055, +18697605990, +16493398080 và +447589001290. Sau khi nghe lời chào (bằng tiếng Anh) xong bấm số 7712 (mã số bầu chọn qua điện thoại của Vịnh Hạ Long).

3. Bầu chọn qua tin nhắn:

Để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tin nhắn, chúng ta soạn ký tự “halong” hoặc “HL” gửi 147. Một số điện thoại có thể bầu nhiều lần (nhắn nhiều tin)

4. Bầu chọn qua Facebook:

Đăng nhập vào trang web: http://www.new7wonders.com/b%e1%ba%a7u-ch%e1%bb%8dn?lang=vi sau đó vào biểu tượng Facebook (thanh công cụ bên phải), tiếp theo đăng nhập vào Facebook rồi bầu chọn 7 địa danh.

Với tình cảm, trách nhiệm của những công dân Việt Nam nói chung và tình yêu dành cho vịnh Hạ Long nói riêng, Website THCS Đông Phú trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các em học sinh cùng quý độc giả tham gia vào cuộc bình chọn này.

Một chút thời gian của riêng bạn để cả thế giới tự hào có kỳ quan vịnh Hạ Long - Việt Nam.

(Công văn 350 của Phòng GD&ĐT Đông Sơn về bầu chọn Vịnh Hạ Long)

Trịnh Đình Tuyết @ 20:52 27/10/2011
    Số lượt xem: 2001