Gốc > Đóng góp ý kiến >

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC WEBSITE TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ

Hướng dẫn đăng ký thành viên Website THCS Đông Phú

Giống như ở một câu lạc bộ, để có quyền phát biểu hoặc hưởng những quyền lợi riêng, bạn phải đăng ký làm thành viên của CLB. Trong website cũng vậy, bạn phải là thành viên chính thức thì mới có thể tải các tài nguyên về, đưa các tài nguyên lên, hoặc đóng góp ý kiến. Việc đăng ký làm thành viên của Website rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút để điền đầy đủ các thông tin theo mẫu là có thể đăng ký xong. Website sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn và từ đó về sau bạn không cần phải đăng ký nữa.

Để đăng ký làm thành viên chính thức, bạn thực hiện theo các bước sau:

1.      Truy nhập vào Website nhà trường địa chỉ: http://violet.vn/thcs-dongphu-thanhhoa

2.      Click vào “ĐK thành viên” trong khung “ĐĂNG NHẬP” và điền đầy đủ thông tin. Ví dụ đăng ký thành viên cho PHHS tên là Nguyễn Văn Mười Ba:

13_0_500

Trường hợp không có Email (thư điện tử) thì không cần điền cũng được. Nhớ Click vào “Đăng ký”. Nếu tên truy nhập bạn đề xuất đã tồn tại thì bạn phải thay đổi nhưng sao cho dễ nhớ đối với bạn.

3.      Sau khi đăng ký thành công, bạn đã là thành viên, nhưng chưa phải là thành viên chính thức, bời vì các thông tin về bạn chưa được kiểm duyệt. Bạn hãy click vào “Trang cá nhân”, rồi vào “Thông tin của tôi”, hãy click vào dòng cuối “nhấn vào đây” của Thông tin thành viên để thêm thông tin và nhờ xác thực.

13_1_500

4.      Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào trang “Thay đổi thông tin thành viên” như mẫu dưới đây, sau đó click vào “Lưu lại và nhờ xác thực”. Nhớ thông tin phải đảm bảo chính xác.

13_2_500

5.      Hộp “Thông tin thành viên” xuất hiện, bạn chọn những người đã là thành viên chính thức xác thực thông tin thành viên cho bạn. Ví dụ nhờ thầy Trịnh Đình Tuyết (HT) và cô Lê Thị Vân (HP) xác thực như dưới đây.

13_3_500

6.      Đến đây bạn đã hoàn thành phần đăng ký và chờ người xác thực cho bạn nữa là bạn đã trở thành thành viên chính thức.

Chúc bạn nhanh chóng trở thành thành viên chính thức của Website THCS Đông Phú!
    Trịnh Đình Tuyết @ 09:51 08/09/2011