Gốc > Trang tin tức địa phương >

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG CHO HS ĐẬU ĐH, CĐ VÀ HS GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2010-2011

Ngày 06 tháng 8 năm 2011, Hội Khuyến học xã Đông Phú đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các em học sinh trong xã đã đậu ĐH, CĐ (chính quy) và các HS giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2010-2011.

img0131a_400

Về dự Lễ trao thưởng có đông đủ các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong BGH các nhà trường, các Ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và thôn trưởng các thôn, các bậc PHHS và các em HS đạt thành tích cao trong năm học 2010-2011.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Khuyến học xã Đông Phú nhằm biểu dương, tôn vinh những học sinh giành được thành tích cao trong năm học, đồng thời phát động phong trào thi đua trong học sinh toàn xã trong năm học mới.

Đồng chí Lê Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Đông Phú trong lời phát biểu đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích các em đã đạt được trong năm học 2010-2011 vừa qua, đặc biệt với thành tích đỉnh cao của 2 em Trịnh Thị Hạnh và Lê Thị Trang học sinh lớp 9B trường THCS giành 2 huy chương Vàng trong tổng số 3 Huy chương Vàng đoàn HS tỉnh Thanh Hóa đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi Tiếng  Anh IOE cấp Toàn Quốc đã khẳng định chất lượng giáo dục xã Đông Phú đang ngày càng vững chắc, việc đầu tư cho Giáo dục là đúng hướng. Đồng chí cũng đề nghị HKH, các nhà trường, các bậc PHHS và các em học sinh luôn khắc phục khó khăn, phấn đấu để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được; đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục để CSVC các nhà trường đủ đáp ứng cho nhu cầu Dạy và Học.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại Lễ trao thưởng.

img0127a_400

img0130a_400

img0132a_400

img0134a_400

img0128a_400

img0136a_400

img0139a_400

img0142a_400

img0143b_400

Trịnh Đình Tuyết @ 17:56 07/08/2011
    Số lượt thích: 1 người (Lê Ngọc Ly)
    No_avatar
    Em đã đọc bài viết của thầy trên trang web, bài viết này đã nêu lên được sự học của học sinh đông phú nói chung và thầy trò trường thcs nói riêng. Chúc mừng thành tích tuyệt vời trên.
    No_avatarf
    Hôm nay được vào trang Web của trường mình biết bao ký ức lại dội về trong em. Những hình ảnh về thầy cô thân yêu cùng những thành tích mà thầy và trò trường ta đạt được là niềm vinh hạnh lớn với em-một học sinh của trường. Mặc dù ở xa quê hương nhưng mái trường Trung Học Cơ Sở Đông Phú luôn đọng mãi trong tâm hồn người học trò xa quê. em đã bật khóc khi được nhìn những hình ảnh về thầy cô kính yêu của mình sau hơn 5 năm xa vắng. Với em lúc này đây Có biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó nói thành lời. Em xin chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người và cố gắng hết mình vì thế hệ trẻ hôm nay.
    No_avatarf

Nhân ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2011 kính chúc các Thầy Cô, những người đã, đang đứng trên bục giảng có một ngày Lễ Nhà Giáo thật vui vẻ, thật hạnh phúc và đặc biệt  sẽ mãi mãi Không Phai, không tàn ngày qua, hôm nay và mãi mai sau trong niềm hồi ức của học trò!

" Có thể bây giờ cô đã quên em
    Học trò quá nhiều, làm sao cô nhớ hết
    Xa trường rồi, em cũng đi biền biệt
    Vẫn nhớ lời tự nhủ: sẽ về thăm.

Có thể bây giờ chiếc lá bàng non
    Của ngày em đi đã úa màu nâu thẫm
    Ai sẽ nhặt dùm em xác lá
    Như em thuở nào ép lá giữa trang thơ ?

Ước gì... Hiện tại chỉ là mơ
    Cho em được trở về chốn ấy
    Giữa bạn bè nối vòng tay thân ái
    Được vui-buồn-cười-khóc hồn nhiên

Em nhớ hoài tiết học đầu tiên
    Lời cô dạy: "Văn học là nhân học"
    Và chẳng ai học xong bài học làm người!
    Chúng em nhìn nhau khúc khích tiếng cười
    Len lén chuyền tay gói me dầm cuối lớp

Rồi giờ đây theo dòng đời xuôi ngược
    Vị chua cay thuở nào cứ thấm đẫm bờ môi
    Những lúc buồn em nhớ quá - Cô ơi!
    Bài học cũ chẳng bao giờ xưa cũ..."

"TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ ,BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY".

326844

Cảm ơn em Quyên về những tình cảm em dành cho các thầy cô, cho trường THCS Đông Phú và những lời chúc của em tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy chúc và mong em cùng tất cả các học trò luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn thành đạt, để những học trò từ mái trường THCS Đông Phú luôn là niềm tự hào của các thầy cô và nhà trường!

Thầy cô luôn dõi theo từng bước tiến bộ của em!