Gốc > Hình ảnh hoạt động > Tổng kết năm học >

TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2010-2011

Ngày 25/5/2011, Trường THCS Đông Phú đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2010-2011 nhằm đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn mắc phải trong năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc đóng góp vào thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua.

Năm học 2010-2011, Trường THCS Đông Phú tiếp tục giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn các năm trước về mọi mặt, khẳng định sự vững chắc về chất lượng giáo dục nhà trường.

Về HSG: Đạt 29 giải cấp huyện, trong đó: 3 giải Nhất, 13 giải Nhì, 6 giải Ba và 7 giải Khuyến khích; đạt được 11 giải cấp tỉnh, trong đó: 1 giải Nhất, 2 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

Đặc biệt, một sự kiện ghi vào mốc bước ngoặt thành tích HSG nhà trường đó là, dưới sự chỉ đạo kịp thời của BGH, sự nhiệt tình BD của cô Vũ Thị Thúy và nỗ lực của các em, trường THCS Đông Phú có 3 HS đã lọt vào đội tuyển 40 em tỉnh Thanh Hóa tham gia kỳ thi HSG Olympic tiếng Anh IOE cấp toàn Quốc là các em: Trịnh Thị Hạnh, Lê Thị Trang và Lê Thị Bình. Hai em Trịnh Thị Hạnh và Lê Thị Trang còn lập được thành tích xuất sắc với điểm thi 300/300 điểm, giành 2 trong 3 huy chương Vàng Quốc gia mà Đoàn tỉnh Thanh Hóa đạt được.

Các thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho thành tích HSG năm học này có thể kể tới cô Vũ Thị Thúy với 2 giải Vàng quốc gia, 5 giải cấp tỉnh và 10 giải cấp huyện; cô Đỗ Thanh Huyền: 2 giải cấp tỉnh và 3 giải cấp huyện; cô Đỗ Thị Tuyết: 2 giải cấp huyện, 2 giải cấp Tỉnh,...

Lễ Tổng kết năm học như một buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng thành tích. Tổng số tiền 13,5 triệu đồng đã được trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết năm học 2010-2011:

ht-doc-bc-tk-2010-2011_500

Thầy Trịnh Đình Tuyết - BTCB, HT, đọc báo cáo tổng kết năm học 2010-2011.

le-tk-2010-2011_500      Các đồng chí đại biểu Lãnh đạo địa phương dự Lễ Tổng kết

p.ht-doc-qd-kt-2010-2011_500      Cô Lê Thị Vân - P.HT, CTCĐ, đọc quyết định khen thưởng cho CBGV và HS có thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011.

hstt-nhan-thuong_500     ông Lê Văn Lễ - CTMTTQ xã trao phần thưởng HSTT.

hsg-toan-dien_500      ông Nguyễn Chí Tơ - CT HĐND, trao thưởng cho các em Học sinh giỏi.

hsg-cap-huyen_500

Thầy Trịnh Đình Tuyết - HT, và ông Trần Ngọc Minh - CTHPH, trao thưởng cho 29 HSG cấp huyện năm học 2010-2011.

giay-khen-ctubnd-huyen-cho-hsg_giai_nhat_cap_huyen_500      ông Lê Văn Hùng - CTUBND xã, TM CT UBND huyện, trao giấy khen cho HS đạt giải Nhất và giáo viên có HS đạt giải Nhất cấp huyện.

cthdnd-trao-giai-hsg-cap-tinh_500      CT HĐND trao thưởng cho 11 HS giỏi và giáo viên có HS giỏi cấp Tỉnh.

toan-canh-le-tk-2010-2011_500      Toàn cảnh Lễ Tổng kết năm học 2010-2011.

ct-ubnd-xa-trao-giai-2_hsg-quoc_gia_500      CTUBND xã Lê Văn Hùng trao thưởng cho em Trịnh Thị Hạnh, Lê Thị Trang đạt Huy chương Vàng cấp Toàn quốc và cô giáo Vũ Thị Thúy, người có thành tích bồi dưỡng hai HS đạt giải.

ct-ubnd-le-van-hung-phat-bieu_tai_le_tk_500      CT UBND xã phát biểu tại Lễ Tổng kết, biểu dương những thành tích nhà trường đã phấn đấu và đạt được trong năm học 2010-2011, hứa sẽ quan tâm, đầu tư hơn nữa về CSVC cho nhà trường để Trường sớm đủ điều kiện đạt Chuẩn Quốc gia.

tap_the_9b_2010-2011_co_nhieu_hsg_500      Tập thể lớp 9B - tập thể đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011 với 100% HS xếp loại Học lực Khá và Giỏi, 16 giải HSG cấp huyện, 9 giải HSG cấp Tỉnh, 2 Huy chương Vàng Quốc gia.

Trịnh Đình Tuyết @ 23:29 27/06/2011
    4756363

thời gian trôi qua thật nhanh!!!!!!!!mới đó mà đã thấp thoáng 4 năm.chúng tôi lai sắp sữa phải xa ngôi trường thân thương " trung học cơ sở đông phú" với biết bao kỉ niệm gắn bó tuổi học trò.đối với riêng tôi được học đưới mái trường này là một niềm tự hào và vinh dự.được học  gắn bó với rất nhiều bạn bè ( tập thể lớp 9b). được là học sinh yêu quý của tất cả thầy cô giáo đầy kính mến(đặc biệt là thầy giáo chủ nhiệm trịnh huy trọng, cô vũ thị thúy thầy trịnh đình tuyết,cô lê thị vân,cô lê thị anh đào và tất cả thầy cô giáo khác nữa)người đã dạy dỗ dìu dắt truyền cho chúng tôi ý chí học tập để trở thành người có ích cho xã hội......................Dù ngày mai tôi có phải xa ngôi trường này thì trong tôi sẽ  mãi mãi nhớ về thầy cô về những kỉ niệm khó phai nhò tuổi học trò.........em tự hứa rằng sẽ cố gắng học tập để không phụ công ơn dạy dỗ dìu dắt sự tin tưởng của thầy cô...............Mỉm cườiMỉm cười