Gốc > Văn bản ngành > Văn bản Phòng giáo dục >

QUY ĐỊNH VỀ CẤU TRÚC, VIẾT VÀ NỘP SKKN NĂM HỌC2010-2011

Căn cứ công văn số: 374/ SGD&ĐT- GDCN   của Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hoá, ngày 05 tháng 4 năm 2011  về việc nạp SKKN năm học 2010-2011, Trưởng phòng GD&ĐT Đông Sơn yêu cầu các trường học thực hiện tốt các công việc sau đây : ...

(Các thầy cô xem hoặc tải về máy tính văn bản PGD tại đây: http://violet.vn/thcs-dongphu-thanhhoa/present/show/entry_id/5422090

Tải hoặc xem văn bản kế hoạch và quy định của Trường THCS Đông Phú tại đây: http://violet.vn/thcs-dongphu-thanhhoa/present/show/entry_id/5453970)

Trịnh Đình Tuyết @ 19:58 19/04/2011