Gốc > Đóng góp ý kiến >

Tăng cường chất lượng cho Website Trường THCS Đông Phú!

Nâng cao chất lượng và số lượng tin, bài; thường xuyên cập nhật thông tin cho tất cả các nội dung thư mục của trang web là quyền lợi và trách nhiệm của CBGV, NV nhà trường.

Niềm tin và vị thế nhà trường phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của mỗi thầy cô giáo đã không quản thời gian, tâm sức cống hiến cho sự nghiệp "Trồng Người"!

"Trẻ em hôm nay! Thế giới ngày mai!" - Xin được nhắc ngàn lần như thế!

Tôi, bạn, các đồng nghiệp và mọi người hãy cùng cố gắng thêm một chút nữa nhé! Sự nghiệp Giáo dục chúng ta đã lựa chọn luôn đòi hỏi chúng ta phải hy sinh nhiều và được nhận không được bao nhiêu!

"Nếu không có đam mê thì đừng nghĩ đến thành công!"   - NEWTON-

Trịnh Đình Tuyết @ 20:45 29/09/2010